CÂU CHUYỆN TRUYỀN THÔNG

439 |

Ý NGHĨA LOGO


Logo hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, phát triển liền mạch, không có sự phân chia hay tách biệt. Hình tròn còn thể hiện sự vận động của một thị trường thống nhất và toàn cầu. Biểu tượng búp non và giọt sương vương trên lá thể hiện sự yêu thương ngập tràn và ươm mầm tương lai.

 

Màu xanh phồn vinh của chồi non, kết hợp hài hoà cùng màu vàng tươi sáng tại điểm kết thúc của đường tròn mở - nghĩa là mở ra một chân trời mới về một cuộc sống mới đầy tính nhân văn, nơi có cộng đồng văn minh và con người thiện - mỹ.  Khẳng định xu thế mới trong lựa chọn đô thị ở, nâng tầm phong cách sống. 
 

Việc quyết định lựa chọn con đường để viết tiếp hành trình cuộc đời của mỗi con người không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là con đường đó phải đem lại giá trị sống đích thực và một gia đình có truyền thống giáo dục tốt. Đó luôn là trăn trở của những đấng sinh thành, luôn mong muốn các con được hạnh phúc vẹn toàn, cháu con mạnh khỏe, chăm ngoan. 


MCITY OCEAN PARK NGHỆ AN thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của những người làm cha làm mẹ, đồng hành cùng các cha mẹ để sáng suốt lựa chọn một dự án tốt để đầu tư sinh lời, tích lũy tài sản cho con cái và gửi gắm cho con cái một nơi an cư văn minh và an toàn.  MCITY OCEAN PARK NGHỆ AN là người bạn đồng hành lý tưởng trong hành trình chinh phục đỉnh cao của cuộc sống, góp phần xây dựng cộng đồng nhân văn, phát triển bền vững.


MCITY OCEAN PARK NGHỆ AN định hình phong cách sống văn minh, thanh lịch bằng diện mạo nổi bật, được tối ưu hoá và trường tồn với thời gian. Không chỉ là nơi để trở về, là mái ấm mà còn là nơi gắn kết yêu thương cho mỗi gia đình thêm hạnh phúc.


MCITY OCEAN PARK NGHỆ AN chính là nơi những đứa trẻ được nuôi dưỡng, phát triển trong sự bao bọc của gia đình và xã hội để những mầm non tương lai vươn mình bay cao, khẳng định vị thế của quê hương, đất nước.

 

MCITY OCEAN PARK NGHỆ AN - ĐÔ THỊ NHÂN VĂN

 

0932991199
ĐẶT MUA
Liên hệ
0932991199
Liên hệ với chúng tôi